Điều hoà FUJITSU 2 chiều ASY24R, CS:24.000 BTU

Mã số sản phẩm : ASY24R
21.450.000₫
Loại máy :Hai chiều Kiểu máy :Treo tường Công suất :24.000 BTU Tính năng nổi bật ;Non-Invester Xuất xứ ;Thái lan Loại Gas ;GAS R22

Điều hòa Fujitsu

 

Trung tâm điều hòa Hoàng Trung Group chuyên phân phối lắp đặt điều hòa Fujitsu. Hoàng Trung Group cam kết giá điều hòa các hãng, giá điều hòa Fujitsu,  lắp điều hòa,sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cạnh tranh, uy tín chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hotline: 097.909.2318

 

Giới thiệu điều hòa Fujitsu

+ Góc hắt gió rộng - Điều hòa Fujitsu

Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.
Giá điều hòa
 - Tự động đảo chiều lên xuống
 
Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

 + Phin lọc máy lạnh Fujitsu

- Phin lọc khử mùi xúc tác quang

Phin lọc điều hòa Fujitsu sẽ phân hủy các mùi khó chịu, thậm chí khử hoạt tính của các loại vi khuẩn và vi rút. Khả năng này sẽ được duy trì chỉ đơn giản bằng cách phơi tấm lọc ra ánh nắng 6 tháng 1 lần.
Điều hòa 2 chiều

- Phin lọc làm sạch không khí

Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.
 

- Phin lọc chống mốc 

Màng lọc ion khử mùi trong không khí - Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

- Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.

+ Điều hòa không khí Fujitsu với nhiều chức năng thông minh

Giá điều hòa Fujitsu

 - Chức năng làm khô lập trình sẵn

Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.

- Chế độ hẹn giờ 24 tiếng

Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

- Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số

Chức năng bảo vệ ngắt Bloc khi mất ga và đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố .

Sản phẩm liên quan